Pancake docs
Tiếng Việt
Search…
⌃K

5.1.Cài đặt chung

Cài đặt chung bao gồm
1. Thông báo tin nhắn mới
ho phép có thông báo hiển thị trên màn hình khi trang có hội thoại mới
2. Âm thanh thông báo
Có âm thanh thông báo khi trang có hội thoại mới
3. Hiển thị hội thoại chưa đọc lên đầu
Các hội thoại mới chưa đọc sẽ hiển thị lên trên để trang không bỏ sót hội thoại chưa xử lý
4. Tự động nhấn thích khi trả lời comment
hi bạn gửi trả lời bình luận của khách hàng từ pancake sẽ tự động nhấn thích bình luận đó của khách hàng ở Facebook
5. Tự động ẩn bình luận
Chức năng này kích hoạt sẽ giúp các bạn có thể tự động ẩn, tự động hiện sau khi ẩn theo khoảng thời gian cài đặt các bình luận của khách hàng
Ngoài ra còn có thêm tính năng lọc chỉ ẩn những bình luận có số điện thoại. Khi bạn bật chế độ này thì chỉ các bình luận chứa số điện thoại mới được ẩn, còn các bình luận khác vẫn hiện bình thường.
Còn bạn muốn bỏ ẩn bình luận của khách hàng sau thời gian bao lâu thì bật chế độ tự động bỏ ẩn bình luận và chọn khoảng thời gian để bỏ ẩn.
Để sử dụng chức năng này bạn phải làm theo 2 bước.
Bước thứ nhất là vào mục cài đặt của pancake để thiết lập cài đặt.
Ví dụ trên hình bạn đang cài đặt chế độ chỉ ẩn bình luận chứa số điện thoại, và bình luận đó sẽ tự động được bỏ ẩn sau 1 ngày.
Bước thứ hai bạn phải vào mục bài viết của pancake và kiểm tra lại các post cần ẩn đã được tích vào ô "ẩn bình luận" của các bài viết bạn muốn ẩn hay chưa (khi bạn bật hệ thống sẽ tự đánh dấu tất cả) bài nào ko cần ẩn bạn bỏ tích là được
Làm đủ 2 bước này thì chắc chắn bình luận của khách hàng về đến pancake sẽ được hệ thống xử lý và ẩn cho page của bạn.

Chú ý

  • Các bình luận không bị ẩn đối với các tài khoản là quản trị viên của Fan Page và các tài khoản đã là bạn của tài khoản bình luận. và không ẩn bình luận của người có vai trò trên trang VD : như bình luận của A trên Fan Page, dù bạn đã cài đặt ẩn đối với bình luận của A nhưng bình luận của A vẫn hiện đối với B- bạn của A và C-Quản Trị Viên của Fan Page. Vì vậy khi bạn muốn kiểm tra mình thiết lập ẩn có thành công hay không thì nên đăng nhập vào một tài khoản Facebook ngoài 2 đối tượng được kể ở trên.
  • Nếu bạn muốn thiết lập ẩn vĩnh viễn thì chỉ cần không thiết lập chế độ " tự động bỏ ẩn bình luận " trong phần cài đặt.
6. Sửa lỗi ảnh không hiển thị
trong trường hợp bạn không xem được ảnh từ bài viết khi khách hàng bình luận bài viết đó hoặc ảnh mà khách gửi cho page trong tin nhắn, hãy bật chức năng này để xem được hình ảnh
Sau khi bật chức năng Sửa lỗi ảnh không hiển thị
7. Enter 2 lần để chuyển sang hội thoại kế tiếp
ại giao diện nhập nội dung trả lời bạn bấm enter 2 lần liên tiếp sẽ gưi đi nội dung đó và tự mở hội thoại chưa đọc tiếp theo
8. Đồng bộ trạng thái tin nhắn với facebook
Chức năng này sẽ giúp bạn đồng bộ trạng thái tin nhắn của khách hàng là đã đọc hay chưa với facebook page
9. Giữ lại trạng thái tin nhắn
ếu tin nhắn được trả lời tự động từ page hoặc botchat khi về pancake sẽ là hội thoại đã đọc khi bạn bật chức năng này hội thoại sẽ được đánh dấu là hội thoại mới để đảm bảo không bị bỏ qua hội thoại đã được trả lời tự động
10. Đồng bộ thẻ tag từ pancake qua botcake theo thời gian thực
hức năng cho phép bạn đồng bộ thẻ màu khách hàng này từ pancake qua botchat Botcake để không cần gắn thẻ cho khách ở botcake